Các mặt dây chuyền phật bản mệnh theo tuổi

Mã sản phẩm: PBM-namsinh

Liên hệ

PHẬT BẢN MỆNH HỢP VỚI TUỔI CỦA BẠN:
Phật bản mệnh Là Vị Phật giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công cho chủ nhân. 
* Bạn Tuổi Con Gì chọn Phật bản mệnh Theo Tuổi đó nhé: 
- Tuổi Tý (Chuột): Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
- Tuổi Mão (Mèo): Văn Thù Bồ Tát
- Tuổi Tỵ (Rắn) và Thìn (Rồng): Phổ Hiền Bồ Tát 
- Tuổi Dậu (Gà) : Bất Động Minh Vương 
- Tuổi Tuất (Chó) và Hợi (Heo): Phật A Di Đà
- Tuổi Sửu (Trâu) và Dần (Hổ): Phật Hư Không Tạng Bồ Tát 
- Tuổi Ngọ (Ngựa): Đại Thế Chí Bồ Tát
- Tuổi Thân (Khỉ) và Mùi (Dê): Như Lai Đại Nhật Bồ Tát 

+ Chất liệu: Đá Obsidian tự nhiên (Đã được kiểm định)

+ Giao hàng: Miễn phí giao hàng

+ Phụ kiện: Hộp đựng, dây đeo theo yêu cầu của khách (dây bạc, vàng, hoặc đá có thể liên hệ shop)

+ Kích thước: Rộng 3cm – cao 5cm – dày 1cm (có size to và nhỏ hơn)

+ Bảo hành: 5 năm, đổi trả 7 ngày

+ Xuất xứ: Brazil

Số lượng :

paj-chinh-sach-thu-doi-san-pham

 

mat-phat-ban-menh

 

Hãy liên lạc với trang sức paj để được tư vấn về giá và dây đeo, móc khóa của  phật bản mệnh SĐT 097.884.1626

Người sinh năm Mùi và Thân - Phật Bản Mệnh Phù Hộ "Như Lai Đại Nhật" - Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. - Như Lai Đại Nhật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, bố thí các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Những người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn

 

Người sinh năm Tuất và Hợi - Phật Bản mệnh Phù Hộ "Phật A Di Đà" - Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. - Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc.

 

Người sinh năm Thìn và Tỵ - Phật Bản Mệnh Phù Hộ "Phổ Hiền Bồ Tát" - Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. - Phổ Hiền Bồ tát là đại diện cho tất cả các Bồ tát, là thần bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, Tỵ. Phổ Hiền Bồ tát phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.

 

Người sinh năm Ngọ - Phật Bản Mệnh Phù Hộ "Đại Thế Chí Bồ Tát" - Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. - Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an, dưới ánh sáng chiếu rọi của ngài sẽ có được sức mạnh vô thượng.

 

Người sinh năm Dậu - Phật Bản Mệnh Phù Hộ "Bất Động Minh Vương" - Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. - Bất Động Minh Vương cùng với Quan Thế Âm Bồ tát, Địa Tạng Bồ tát là ba vị phật lớn thường gặp nhất ở Tây Tạng. Những người sinh năm Dậu coi Bất Động Minh Vương là Phật bản mệnh sẽ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý.

 

Người sinh năm Sửu và Dần - Phật Bản mệnh Phù hộ "Hư Không Tạng" Bồ tát - Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. - Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp những người sinh năm Sửu, Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

 

Người sinh năm Mão - Phật Bản Mệnh Phù Hộ "Văn Thù Bồ Tát" - Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. - Trí tuệ và tài hùng biện của Văn Thù Bồ Tát đứng đầu trong chư Bồ tát, ngài có thể phù hộ những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

 

Người sinh năm Tý - Phật Bản Mệnh Phù Hộ "Thiên Thủ Thiên Nhãn" Bồ Tát. - Trong 12 con giáp trong năm đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công - Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài. Ngài có thể giúp những người sinh năm Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

 

Tại Hệ thống cửa hàng  Trang sức PAJ  có rất nhiều mẫu Ngọc trai thiên nhiên mới, mẫu trang sức phong thủy hợp với mọi mệnh của gia chủ, trang sức đá phong thủy tự nhiên, trang sức ngọc trai tự nhiên, trang sức kim cương tự nhiên, trang sức kim cương nhân tạo, vòng đá cẩm thạch, vòng đá ngọc bích thiên nhiên, vòng đá thạch anh tóc thiên nhiên, đá mắt hổ, đá ngọc lục bảo, vòng trai thiên nhiên nước mặn, vòng trai nuôibông tai ngọc trai thiên nhiên, nhẫn ngọc trai tự nhiên, đá ruby sao thiên nhiên, đá ruby tự nhiên, mặt dây chuyền mẹ quan âmmặt dây chuyền di lặc, mặt dây chuyền a di đà, nhẫn bạc ý, nhẫn bạc thái, nhẫn vàng, vòng đá tỳ hưu vàng, tỳ hưu vàng 24k, nhẫn kim cương... Tất cả các sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng của các trung tâm kiểm định lớn uy tín.