DÂY CHUYỀN NGỌC TRAI THIÊN NHIÊN CÓ PHẢI LÀ THẦN BẢO HỘ SỨC KHỎE?

08/12/2019
Phong Thủy

Trong dân gian từ xa xưa đã đồn thổi ngọc trai không chỉ dùng để làm trang sức  tôn lên vẽ đẹp quý phái của phụ nữ việt nam nói riêng và phụ châu á nói chung mà ngọc trai còn được xem như 1 bài thuốc quý chữa được rất nhiều các loại bệnh khác nhau, ngoài ra còn mang đến sự may mắn cho chủ nhân của mình. vậy thực hư thế nào trang sức PAJ mời quý KH tham khảo bài viết phía dưới

Qua kết quả nghiên cứu tìm hiểu cho thấy, chức năng phòng chống bệnh của dây chuyền ngọc trai thiên nhiên được biểu hiện ở các mặt sau đây:

1. Bệnh viêm họng mãn tính là một loại bệnh thường gặp, người bệnh thường có bệnh trạng cảm thấy có dị vật trong cổ, khạc, nhổ không ra, nuốt không xuống, họng rát, ho khan… sau khi đeo dây chuyền ngọc trai một thời gian dài sẽ làm cho một số bệnh trạng trên giảm nhẹ, thậm chí đến tiêu mất, sau khi ngừng đeo dây chuyền ngọc trai thì bệnh cũ lại có thể tái phát.

2. Sau khi bị trấn động não di chứng gây ra tính tình nóng nảy hoặc  do bản tính, sau một thời gian đeo dây chuyền ngọc trai cũng đều có thể giảm nhẹ bệnh trạng, đồng thời để nâng cao bồi dưỡng cho đến lúc tính tình hoàn toàn tốt.

3. Đeo dây chuyền  ngọc trai còn có tác dụng trấn tĩnh an thần. Có một số người mắc bệnh tim, sau khi đeo dây chuyền  ngọc trai thiên nhiên một thời gian, nhịp đập của tim trở nên bình thường. Hay một số bạn gái trước khi có kinh nguyệt mấy ngày thường đau đầu, chóng mặt, từ  góc độ đông y cho rằng bốc hoả kéo dài, gan dâng lên cao gây ra, đeo dây chuyền ngọc trai sẽ làm cho bệnh trạng này giảm nhẹ hoặc tiêu mất.

Hàng trang sức ngọc trai vì sao lại có thể có những tác dụng chữa bệnh như vậy ? Chúng ta đã biết rằng sự sống đã khởi nguồn từ trong biển cả, đơn thể sự  sống sớm nhất là tế bào, tức là tế bào ra đời từ trong biển cả. Tế bào là đơn vị cơ bản cấu thành sinh vật, sinh vật cao cấp là do nhiều tế bào có kết cấu và chức năng khác nhau cấu tạo thành. Trong cơ thể con người có chức chất lỏng ngoài tế bào là sở trường tế bào trực tiếp thấm ướt, là môi trường sống của tế bào, độ PH, thành phần muối của chất lỏng ngoài tế bào càng gần với nước biển. Vì vậy người khoẻ mạnh đeo dây chuyền hàng trang sức ngọc trai, mồ hôi của con người có tác dụng nuôi ngọc, giữ  gìn ngọc, được gọi là dây chuyền ngọc trai cũng tăng thêm ích lợi với cơ thể con người, cho nên người khoẻ mạnh đeo dây chuyền ngọc trai càng làm cho ngọc trai thêm sáng đẹp.

Còn trường hợp người mắc bệnh, đeo dây chuyền ngọc trai thì có khác, dây chuyền ngọc trai tương đối dễ bị hao mòn. Điều này là vì cơ thể con người không hợp thời, điện sinh vật sinh ra khác nhau, lực hút của điện tử tầng ngoài đối với ngọc trai có chứa nguyên tố vĩ mô và vi lượng cũng khác nhau. Chúng ta đã biết rằng nguyên tố vi lượng cần thiết của con người cùng với đa số nguyên tố vi lượng chứa trong ngọc trai là nguyên tố chuyển sang nhóm B, tính chất của những nguyên tố này tương đối hoạt bát, một là do sự  vận động của chính tầng điện tử, hai là do đeo dây chuyền ngọc trai trên cổ cọ xát liên tục, tạo nên cho những nguyên tố vi lượng hoặc những nguyên tố vĩ mô thông qua lỗ chân long của da mà đi vào cơ thể hoặc tác dụng lên bề mặt da, hoặc đi vào tuần hoàn máu mà tạo ra tác dụng chữa bệnh. Về mặt lâm sang hiệu quả nhất là đeo dây chuyền ngọc trai sẽ chứa được bệnh viêm họng và bệnh giáp trạng. Chính vì như  vậy mà một số người mắc bệnh đã phục hồi, còn dây chuyền ngọc trai thì đã hao mòn.

Nhìn chung mà nói, người bình thường đeo day chuyền ngọc trai, khi lấy ra dùng đầu lưỡi nếm thử  chỉ có thể có vị mặn, còn dây chuyền ngọc trai của người mắc bệnh đeo thì không như  thế, do người mắc bệnh chất lỏng không bình thường thấm vào viên trai, sinh ra vị khác, thời gian lâu dài, dây chuyền ngọc trai sẽ mòn.

Vì vật người đeo dây chuyền ngọc trai  khi khỏi bệnh, dây chuyền ngọc trai cũng hỏng, thậm chí vứt bỏ, điều này không lấy gì làm lạ. Mắc các bệnh khác nhau thì dây chuyền ngọc trai có các mức độ tổn hại khác nhau. Ví dụ trường hợp dây chuyền ngọc trai của người mắc bệnh viêm họng, đa số là sau khi mất ánh mới xuất hiện bong lớp ngọc trai, ngọc trai trên dây chuyền ngọc trai của người mắc bệnh giáp trạng chỉ là mất ánh mà thôi.

Do nhiều nguyên nhân mà con người không có gì để tránh được sự xâm nhập quấy nhiễu của bệnh, còn có một số bệnh sử dụng đeo dây chuyền ngọc trai sẽ chữa trị được, người có hứng thú có thể làm thử  để biết tác dụng của dây chuyền ngọc trai đối với bệnh mà mình đang mắc phải.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG? MUA SẮM TRANG SỨC , ĐÁ PHONG THỦY TẠI PAJ

CÁCH CHỌN TRANG SỨC THEO THÁNG SINH NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG? MUA SẮM TRANG SỨC , ĐÁ PHONG THỦY TẠI PAJ

Từ quan niệm vạn vật trong trời đất luôn có sự tương tác lẫn nhau, nếu người phương Đông tin...
ĐEO TRANG SỨC THEO PHONG THỦY

ĐEO TRANG SỨC THEO PHONG THỦY

Đeo trang sức theo Phong Thủy đã trở thành một xu hướng được yêu chuộng, đặc biệt là...
Tại sao trang sức ngọc trai lại là bùa hộ mệnh giúp phụ nữ vượng tài, may mắn?

Tại sao trang sức ngọc trai lại là bùa hộ mệnh giúp phụ nữ vượng tài, may mắn?

Ngọc trai thiên nhiên là thứ ngọc thanh khiết và đắt giá được vinh danh qua hằng bao thập...
Tại sao huấn luyện viên Park Hang Seo lại đeo vòng đá phong thủy?

Tại sao huấn luyện viên Park Hang Seo lại đeo vòng đá phong thủy?

Hình ảnh thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và huấn luyện viên Park Hang Seo ôm nhau lộ 2 vòng Phong...
Cách cúng vía thần tài 2020, văn khấn thần tài, thổ địa đầy đủ nhất

Cách cúng vía thần tài 2020, văn khấn thần tài, thổ địa đầy đủ nhất

Cách chuẩn bị lễ cúng thần tài - ông địa vào ngày 10 tháng giêng năm Canh Tý...