Dây chuyền vàng ngọc trai black pearl tahiti-02

Mã sản phẩm:

15,080,000đ

Dây chuyền vàng ngọc trai black pearl tahiti là sự kết hợp giữa vàng 18k kết hợp với ngọc trai Tahiti  tạo ra một siêu phẩm của PAJ vietnam dành tặng cho phái đẹp. Với viên ngọc tahiti chủ đạo màu đen huyền bí đem lại sự quyến rũ khó có thể cưỡng lại.

Số lượng :
  • PAJ đã Lựa chọn viên trai ít tì vết nhất, nhà chế tác đã mất rất nhiều công để đục lỗ lồng dây qua. Đặc biệt phần chốt vàng chắc chắn, đẹp mắt, đảm bảo an tâm khi sử dụng.

  • Dây chuyền vàng ngọc trai black pearl tahiti vàng 18k ngọc trai Tahiti Change nổi bật trên chiếc cổ nhỏ xinh cùng những bộ cánh lộng lẫy hay công sở lịch sự...Tin chắn mẫu trang sức này sẽ giúp bạn gái tỏa sáng, thu hút ánh nhìn từ mọi góc độ.

  • Mẫu trang sức  vàng mang thương hiệu PAJ VIETNAM  luôn đảm bảo uy tín và chất lượng. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng, màu đen huyền bí của viên ngọc trai Tahiti khiến cô gái nào cũng bị mê hoặc.

day-chuyen-vang-ngoc-trai-black-pearl-tahiti-02

Dây chuyền vàng ngọc trai black pearl tahiti  là kiệt tác nghệ thuật của thợ kim hoàn PAJ VIETNAM

day-chuyen-vang-ngoc-trai-black-pearl-tahiti-02-paj

Với sự kết hợp rất hài hòa giữa dây chuyền vàng 18k và ngọc trai biển tự nhiên tahiti tạo nên siêu phẩm Dây chuyền vàng ngọc trai black pearl tahiti

paj-day-chuyen-vang-ngoc-trai-black-pearl-tahiti-02

 

Màu đen huyền bí của viên ngọc trai đem lại sự quyến rũ khó có thể cưỡng lại.

pnj-day-chuyen-vang-ngoc-trai-black-pearl-tahiti-02-paj

 

Dây chuyền vàng ngọc trai black pearl tahiti phát ra ánh sao khi gặp anh nắng mặt trời hay bất kỳ 1 ánh sáng đèn điện nào

day-chuyen-vang-ngoc-trai-black-pearl-tahiti-02-paj-(1)

Từng chi tiết của mẫu trang sức được chăm chút cẩn thận.

day-chuyen-vang-ngoc-trai-paj-black-pearl-tahiti-02

Bề mặt của viên ngọc trai như hút hồn người đối diện

NGỌC TRAI ĐEN 

Ngọc trai là đá quý lâu đời nhất được biết đến và được coi là có giá trị nhất trong nhiều thế kỷ. Nó có nhiều màu khác nhau, từ trắng đến đen bao gồm bạc, kem, hồng, champagne, xanh lá cây (vàng) và màu xanh lam. Điều khác biệt của ngọc trai với các loại đá quý khác là nó là chất hữu cơ bắt nguồn từ một sinh vật sống - hàu và nhuyễn thể. Cấu trúc hóa học của nó chứa canxi cacbonat dưới dạng tinh thể nhỏ, đã được lắng đọng trong các lớp đồng tâm. Vì nó là một chất hữu cơ tự nhiên, nó có thể có nhiều hình dạng và mỗi hình dạng là khá độc đáo. Giống như mỗi viên kim cương khác nhau, mỗi hạt ngọc trai có một sự khác biệt nhỏ về hình dáng. Hình dạng của nó là do hạt nhân của nó và vị trí trong nhuyễn thể. Ngọc trai tròn là loại được ưa chuộng và có giá trị vì chúng hiếm và tự nhiên. Khi nghĩ về một viên ngọc trai, đó là một viên ngọc tròn. Ngoài ngọc trai tự nhiên, cũng có những ngọc trai nuôi cấy được nuôi từ trai nước ngọt. Giá trị của một viên ngọc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại ngọc, độ bóng, hình dạng, màu sắc, xà cừ và kích thước. Độ bóng của nó cho thấy chất lượng của nó; ngọc trai chất lượng cao rất sáng và sáng bóng mà bạn có thể nhìn thấy sự phản chiếu khi cầm nó. Một điểm khác là xà cừ cho màu ngọc trai và độ bóng. Viên ngọc quý có giá trị nhất là loại ngọc trai dày hơn.

Ngọc trai là loại đá quý lâu đời nhất, được yêu thích nhất và được tôn kính nhiều nhất kể từ khi chúng được phát hiện lần đầu tiên. Nó đã được đề cập trong các truyền thuyết, văn bản; được sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật của nhiều quốc gia từ Ai Cập sang Trung Quốc và Hy Lạp. Nó được sử dụng đầu tiên vào ngày khoảng năm 5.200 năm trước ở Ai Cập. Các ví dụ về ngọc trai có thể được nhìn thấy trong các bức tranh và tác phẩm điêu khắc trong thời kỳ Ai Cập cổ đại. Ở các văn bản lịch sử Trung Quốc cách đây 4.000 năm, nó đã đề cập đến ngọc trai nước ngọt và nó vẫn được chấp nhận là định nghĩa của ngọc trai nước ngọt. Và đồ trang sức ngọc trai cổ nhất là chiếc vòng cổ 2.700 năm tuổi được tìm thấy trong ngôi mộ của Nữ hoàng của Ba Tư cổ đại. Nó được gọi là vòng cổ Susa, chứa 3 hàng với 72 viên ngọc trai. Được gọi là những giọt nước mắt của mặt trăng, ngọc trai là viên đá tháng 6 và là hòn đá của cung hoàng đạo Cự Giải.

PAJ cung cấp ngọc trai với chất lượng cao bằng cách lấy các tiêu chí giá trị xem xét. PAJ sử dụng viên ngọc trai trắng, hồng và đen trong bộ sưu tập của mình để tạo ra các mẫu ngọc trai độc đáo. Bạn có thể tự do tùy chỉnh những giọt nước mắt của mặt trăng như một đôi bông tai ngọc trai. Hoặc bạn có thể quấn cổ vật cổ xưa đó quanh cổ như một vòng ngọc trai và cảm thấy mình như một nhân vật chính của huyền thoại hay thần thoại. Bạn cũng có thể kết hợp nó với vàng hồng hoặc vàng trắng để có một vòng ngọc trai mà sẽ nhấn mạnh một phong cách của bạn!

Tại Hệ thống cửa hàng  Trang sức PAJ  có rất nhiều mẫu Ngọc trai thiên nhiên mới, mẫu trang sức phong thủy hợp với mọi mệnh của gia chủ, trang sức đá phong thủy tự nhiên, trang sức ngọc trai tự nhiên, trang sức kim cương tự nhiên, trang sức kim cương nhân tạo, vòng đá cẩm thạch, vòng đá ngọc bích thiên nhiên, vòng đá thạch anh tóc thiên nhiên, đá mắt hổ, đá ngọc lục bảo, vòng trai thiên nhiên nước mặn, vòng trai nuôibông tai ngọc trai thiên nhiên, nhẫn ngọc trai tự nhiên, đá ruby sao thiên nhiên, đá ruby tự nhiên, mặt dây chuyền mẹ quan âm, mặt dây chuyền di lặc, mặt dây chuyền a di đà, nhẫn bạc ý, nhẫn bạc thái, nhẫn vàng, vòng đá tỳ hưu vàng, tỳ hưu vàng 24k, nhẫn kim cương... Tất cả các sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng của các trung tâm kiểm định lớn uy tín.

Sản Phẩm Đã Xem