Nhẫn vàng đá ruby-02

Mã sản phẩm:

11,600,000đ

13,678,000đ

ĐÁ QUÝ RUBY - HỒNG NGỌC

Ruby là một loại đá quý mê hoặc phái đẹp với sắc đỏ đam mê của mình.

Ruby cùng với Sapphire và một số loại đá quý khác, đang trở thành xu hướng mới đối với nhiều chị em yêu thích trang sức nhẫn vàng. Đá quý sẽ giúp kiểu nhẫn của bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn trong mắt nhiều người.

Số lượng :

1- Sự quyến rũ của ruby

Tên gọi Ruby bắt nguồn từ tiếng Latin “rubens” có nghĩa là màu đỏ. Màu đỏ của ruby rất riêng biệt (có một không hai) nó tượng trưng cho sự ấm áp và lôi cuốn, thu hút tuyệt đối.  Hai yếu tố tạo lên đặc trưng cho màu sắc của trang sức đá ruby: lửa và máu như tượng trưng cho sự ấm cúng và cuộc sống của loài người.

2- Trang sức Ruby không những đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa

Cũng như các loại đá quý khác, ruby ẩn chứa trong nó những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đá ruby khi được sử dụng làm trang sức sẽ như một vật bảo hộ cho niềm đam mê của chủ nhân. Đồng thời, trang sức đính đá ruby cũng mang đến sự tự tin, niềm hứng khởi và thổi bùng sinh khí như vẻ ngoài nổi bật của nó.

Những đặc điểm chính của đá ruby: Màu đỏ với nhiều sắc độ khác nhau, có khi chuyển sang sắc hồng, tím, vàng…Thường gặp những dạng tinh thể ruby có hình tonno, hình trụ lưỡng tháp, có khi kích thước khá lớn (bán kính tới dm). Trên bề mặt của lăng trụ và lưỡng tháp có vết vạch chéo. Trong các trường hợp khác thấy những vết sọc nằm ngang do song tinh theo song diện. Các tinh thể ruby thường phân bố tản mạn trong đá ruby nhưng cũng gặp những khoáng sàng mà nó tạo thành khối hạt đặc sit.

Tại Hệ thống cửa hàng  Trang sức PAJ  có rất nhiều mẫu Ngọc trai thiên nhiên mới, mẫu trang sức phong thủy hợp với mọi mệnh của gia chủ, trang sức đá phong thủy tự nhiên, trang sức ngọc trai tự nhiên, trang sức kim cương tự nhiên, trang sức kim cương nhân tạo, vòng đá cẩm thạch, vòng đá ngọc bích thiên nhiên, vòng đá thạch anh tóc thiên nhiên, đá mắt hổ, đá ngọc lục bảo, vòng trai thiên nhiên nước mặn, vòng trai nuôi, bông tai ngọc trai thiên nhiên, nhẫn ngọc trai tự nhiên, đá ruby sao thiên nhiên, đá ruby tự nhiên, mặt dây chuyền mẹ quan âm, mặt dây chuyền di lặc, mặt dây chuyền a di đà, nhẫn bạc ý, nhẫn bạc thái, nhẫn vàng, vòng đá tỳ hưu vàng, tỳ hưu vàng 24k, nhẫn kim cương... Tất cả các sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng của các trung tâm kiểm định lớn uy tín.

Sản Phẩm Đã Xem

Nhẫn vàng đá ruby-02

11,600,000đ 13,678,000đ