Nhẫn vàng đá ruby-05

Mã sản phẩm:

16,800,000đ

22,000,000đ

ĐÁ QUÝ RUBY - HỒNG NGỌC

Ruby là một loại đá quý mê hoặc phái đẹp với sắc đỏ đam mê của mình.

Ruby cùng với Sapphire và một số loại đá quý khác, đang trở thành xu hướng mới đối với nhiều chị em yêu thích trang sức nhẫn vàng. Đá quý sẽ giúp kiểu nhẫn của bạn trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn trong mắt nhiều người.

Số lượng :

Tìm Hiểu Về Đá Ruby thiên nhiên

– Công thức hóa học: Al2O3
 Độ cứng của đá ruby: 9,0
– Tinh hệ của đá ruby: Sáu phương
– Tỷ trọng của đá ruby: 3,95 – 4,10 g/cm3
Tên gọi: Đá được đặt tên như vậy là do có màu sắc đặc trưng (Theo tiếng La Tinh Rubeur – “Màu đỏ”) do crom oxit tạo ra.Thuật ngữ “Ruby” với ý nghĩa hiện đại của nó bắt đầu được nhà khoáng vật học Valerius đưa vào sử dụng năm 1747. Trước đó người ta sử dụng các từ “Ruber – rubi” hoặc “Ruberus” để chỉ cả granat lẫn ruby và spinen đỏ. Ở Việt Nam, ta quen gọi chúng là hồng ngọc hoặc ngọc đỏ.
Tên gọi khác, biến thể: Corundum đỏ quý – Tên đồng nghĩa của đá ruby .Manikia – Ruby trong tiếng Sanskrit dịch nghĩa là “Vua của các loại đá”.Ratnanajama – Tên gọi khác của đá ruby trong tiếng Sanskrit có nghĩa là “Chúa tể của các loại đá ”.Yakhont – Tên gọi đá ruby và các loại đá màu đỏ khác trong tiếng Nga cổ.

 

Tại Hệ thống cửa hàng  Trang sức PAJ  có rất nhiều mẫu Ngọc trai thiên nhiên mới, mẫu trang sức phong thủy hợp với mọi mệnh của gia chủ, trang sức đá phong thủy tự nhiên, trang sức ngọc trai tự nhiên, trang sức kim cương tự nhiên, trang sức kim cương nhân tạo, vòng đá cẩm thạch, vòng đá ngọc bích thiên nhiên, vòng đá thạch anh tóc thiên nhiên, đá mắt hổ, đá ngọc lục bảo, vòng trai thiên nhiên nước mặn, vòng trai nuôi, bông tai ngọc trai thiên nhiên, nhẫn ngọc trai tự nhiên, đá ruby sao thiên nhiên, đá ruby tự nhiên, mặt dây chuyền mẹ quan âm, mặt dây chuyền di lặc, mặt dây chuyền a di đà, nhẫn bạc ý, nhẫn bạc thái, nhẫn vàng, vòng đá tỳ hưu vàng, tỳ hưu vàng 24k, nhẫn kim cương... Tất cả các sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng của các trung tâm kiểm định lớn uy tín.

Sản Phẩm Đã Xem

Nhẫn vàng đá ruby-05

16,800,000đ 22,000,000đ