Vòng phong thủy đá mắt hổ đẹp-04

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Vòng phong thủy đá mắt hổ đẹp-04 - Là sự chọn lọc từ những viên đá có đường vân sắc xảo nhất, nhiều năng lượng và độ cứng cao và được các thợ kim hoàn khoan lỗ kết hợp với sợi dây chuyên dùng loại tốt hàng của nhật bản đảm bảo không bao giờ đứt mà làm rơi đá.

Đá mắt hổ là tượng trưng cho sự mạnh mẽ, xua đuổi tà ma, giúp chủ nhân kích hoạt vượng khí, suy nghĩ tích cực...

Số lượng :

Ý nghĩa phong thủy của Vòng phong thủy đá mắt hổ đẹp-04

 • Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ được coi là vật hộ mệnh trừ tà tuyệt vời.

 • Trong tâm linh , mọi người thường mang theo trong các chuyến công tác , du lịch với tâm niệm mang lại bình an , may mắn và giàu có .

 • Đặc biệt, các thủy thủ, ngư dân biển cầm theo giúp tăng khả năng tập trung tầm nhìn, bảo vệ bình an và tránh các tà khí xấu.

vong-phong-thuy-cho-nguoi-menh-tho-paj

Tác dụng tâm lý của Vòng phong thủy đá mắt hổ đẹp-04

 • Các nghiên cứu đã chỉ ra năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh .
 • Vòng phong thủy đá mắt hổ đẹp-04  có khả năng giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi, lo lắng, giúp ổn định tinh thần.Nó kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động, đem đến sự thành công.

Tác dụng sức khoẻ của Vòng phong thủy đá mắt hổ đẹp-04 

 • Theo các nhà khoa học, xoa đá vào vùng tâm thần thái dương cùng thở sâu giúp tăng cường trường khí của cơ thể, có tác động tốt đến não bộ.
 • Khi gặp vấn đề rắc rối , nản chí, nắm đá ở tay trái phối hợp thở sâu giúp đầu óc minh mẫn , quyết đoán và hành động chính xác.

  Vòng phong thủy đá mắt hổ đẹp-04 còn chữa các bệnh về cổ họng, mắt và sinh sản đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

 • Những người suy nhược cơ thể hoặc hệ tiêu hóa kém, đá mắt hổ nâu đỏ giúp nạp năng lượng, cơ thể khỏe mạnh

 

vong-phong-thuy-da-mat-ho-nau-paj

Cách sử dụng Vòng phong thủy đá mắt hổ đẹp-04 

 • Trước tiên khi mua vòng về bạn phải tiến hành tẩy uế vòng (nếu không có thể mang lên chùa nhờ thầy điểm nhãn ), xoá bỏ những năng lượng mà người khác đã chạm vào vòng của bạn. Để tẩy uế, bạn có thể mua rượu để rửa vòng, sau đó phơi vòng ra chỗ thoáng mát, cho đến khi vòng khô. Nếu không có rượu bạn có thể rửa bằng nước sạch
 • Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên thực hiện việc trì chú, nếu không tiện việc này bạn sẽ mất một thời gian đeo vòng trên tay cũng sẽ dần thấy hiệu quả.
  Không nên cho người lạ chạm vào vật phẩm phong thủy quá nhiều sau sử dụng (tránh người có ác tâm, người nặng vía,… khiến mình ảnh hưởng về năng lượng, xui xẻo).
 • Phải tu khẩu (không nói điều ác khẩu, xúc phạm), tu tâm (làm việc thiện, tích đức), kiêng sự ô uế.
 • Không được đeo vòng khi thực hiện việc sát sinh.

Cách bảo quản vòng tay phong thủy đá mắt hổ 

 • Khi không sử dụng bạn nên cất vào hộp hoặc để nơi thoáng mát
 • Tránh đặt nơi bẩn, ẩm tối hoặc ô uế.

ngu-hanh-tuong-sinh-trang-suc-paj

Tại Hệ thống cửa hàng  Trang sức PAJ  có rất nhiều mẫu vòng tay phong thủy, Ngọc trai thiên nhiên mới, mẫu trang sức phong thủy hợp với mọi mệnh của gia chủ, trang sức đá phong thủy tự nhiên, trang sức ngọc trai tự nhiên, trang sức kim cương tự nhiên, trang sức kim cương nhân tạo, vòng đá cẩm thạch, vòng đá ngọc bích thiên nhiên, vòng đá thạch anh tóc thiên nhiên, đá mắt hổ, đá ngọc lục bảo, vòng trai thiên nhiên nước mặn, vòng trai nuôibông tai ngọc trai thiên nhiên, nhẫn ngọc trai tự nhiên, đá ruby sao thiên nhiên, đá ruby tự nhiên, mặt dây chuyền mẹ quan âm, mặt dây chuyền di lặc, mặt dây chuyền a di đà, nhẫn bạc ý, nhẫn bạc thái, nhẫn vàng, vòng đá tỳ hưu vàng, tỳ hưu vàng 24k, nhẫn kim cương... Tất cả các sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng của các trung tâm kiểm định lớn uy tín.

Sản Phẩm Đã Xem