Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mix tỳ hưu vàng-05

Mã sản phẩm:

Liên hệ

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mix tỳ hưu vàng-05 là tác phẩm nghệ thuật yêu cầu người thợ kim hoàn khéo léo, tỷ mỹ mới có thể hoàn thành được. là sự kết hợp tinh tế giữa đá mắt hổ và vàng 18K ( hoặc 24k).những viên đá được dát vàng nhìn đầy chất quý tộc kết hợp tỳ hưu vàng mang lại cho chủ nhân có được sự tự tin, may mắn, thu hút tài lộc...

Số lượng :

paj-chinh-sach-thu-doi-san-pham

Tỳ hưu là linh vật phong thủy còn được gọi với cái tên là “con của rồng trời” có nhiệm vụ mang lại sự may mắn và tiền tài. Theo truyền thuyết kể lại rằng, tỳ hưu là con vật không có hậu môn, chúng rất háu ăn nhưng ăn mà không bao giờ “đi ngoài” điều này cũng có nghĩa là nếu bạn sỡ hữu cho mình một con tỳ hưu thì may mắn tiền tài sẽ đến với bạn rất nhiều nhưng không bao giờ mất đi. Ngoài ra, được biết, con vật này rất trung thành, không chỉ hóa giải điều xui xẻo mà còn mang lại rất nhiều sự may mắn và giàu sang cho chủ nhân của nó.

 

vong-tay-da-mat-ho-mix-ty-huu-vang-paj

Đeo Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mix tỳ hưu vàng-05- có những tác dụng sau?

  • Mang đến những điều tốt lành
  • Hút thịnh vương và mang lại tiền tài, sự giàu có
  • Là vật hộ thân bảo vệ bản thân và gia đình
  • Trừ tà ác, giúp bạn vượt qua nghịch cảnh và các chướng ngại 
  • Mang đến thật nhiều may mắn
  • Là vật hộ thân trong các chuyến du lịch

Như bạn đã biết, vòng tay phong thủy đá mắt hổ là một loại đá có nguồn gốc từ châu Phi. Người Châu Phi tin rằng, loại đá này có sức mạnh tiêu diệt được các loại năng lượng xấu, tiêu cực, ví dụ ở quốc gia này, người ta dùng đá mắt hổ để xua đuổi và tiêu diệt nguồn năng lượng từ những người sử dụng lời nguyền bùa chú… 

Mang  Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mix tỳ hưu vàng-05  bên mình bạn sẽ cảm giác yên tâm hơn, điều này cực kỳ phù hợp với những người thường xuyên cảm thấy lo lắng hoặc không có sự nhất quán trong tâm trí.

Vòng tay đá mắt hổ phát ra nguồn năng lượng đặc biệt giúp kích thích ý chí và tạo động lực cực kỳ mạnh mẽ. Do đó, sẽ giúp bạn quyết tâm hơn nữa để hoàn thành mục tiêu, tìm kiếm sự thành công.

Bên cạnh đó, người mang  Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mix tỳ hưu vàng-05 này còn khơi gợi được sự sáng tạo của các giác quan và nhận thức cao hơn trong công việc. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ nhìn thấy được tiềm năng riêng của mình mà trước đây bạn không biết hoặc không nhận ra được.

Một điều đặc biệt hơn nữa mà Vòng tay phong thủy đá mắt hổ mix tỳ hưu vàng-05 này mang lại đó chính là sự tôn trọng, có nghĩa là bạn sẽ nhận thức được ý nghĩa của sự tôn trọng các mối quan hệ và sẽ ý thức cao hơn trong việc giữ gìn và phát huy các mối quan hệ hiện có.

ngu-hanh-tuong-sinh-trang-suc-paj

Tại Hệ thống cửa hàng  Trang sức PAJ  có rất nhiều mẫu vòng tay phong thủy, Ngọc trai thiên nhiên mới, mẫu trang sức phong thủy hợp với mọi mệnh của gia chủ, trang sức đá phong thủy tự nhiên, trang sức ngọc trai tự nhiên, trang sức kim cương tự nhiên, trang sức kim cương nhân tạo, vòng đá cẩm thạch, vòng đá ngọc bích thiên nhiên, vòng đá thạch anh tóc thiên nhiên, đá mắt hổ, đá ngọc lục bảo, vòng trai thiên nhiên nước mặn, vòng trai nuôibông tai ngọc trai thiên nhiên, nhẫn ngọc trai tự nhiên, đá ruby sao thiên nhiên, đá ruby tự nhiên, mặt dây chuyền mẹ quan âm, mặt dây chuyền di lặc, mặt dây chuyền a di đà, nhẫn bạc ý, nhẫn bạc thái, nhẫn vàng, vòng đá tỳ hưu vàng, tỳ hưu vàng 24k, nhẫn kim cương... Tất cả các sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng của các trung tâm kiểm định lớn uy tín.